Lượt truy cập: 11031

DANH MỤC SẢN PHẨM


Giới thiệu

 
Kính gửi: Quý khách hàng!
 
CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHƯỚC SƠN - FUSANCO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời biết hơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý vị đã và đang dành cho chúng tôi.

Là một công ty chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì nhựa cao cấp trên màng ghép phức hợp, PP dệt ghép OPP in ống đồng, PP dệt tráng PE in flexo, đa lớp dưới dạng túi và cuộn, phục vụ cho công nghệ đóng gói sản phẩm trên máy tự động; chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp bao bì chính cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam.

Như quý vị đã biết, bao bì ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, bởi lẽ, ngoài tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, bao bì còn chứa đựng nhiều yếu tố tác động đến khách hàng và việc quyết định mua hàng của họ. Hiểu rõ vấn đề đó, CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHƯỚC SƠN - FUSANCO với đội ngũ thiết kế - kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, sẽ đem lại cho Quý khách hàng những mẫu bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp góp phần đưa sản phẩm của Quý vị đến với công chúng một cách hoàn hảo.

Với phương châm luôn đồng hành với sự phát triển của khách hàng, với lòng tri ân sâu sắc đối với sự quan tâm ủng hộ của Quý vị; công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra để phục vụ Quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tin cậy, cũng như giá cả hợp lý nhất.

Thành công của Quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng thành đạt, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng kính chào!